SQL Server 2008 Service Pack 1 [Mediafire]


Hệ quản trị cơ sở dữ liệu và nền tảng doanh nghiệp SQL Server 2008 cung cấp những khả năng mới mạnh mẽ như chức năng kiểm toán, báo biểu (report) và phân tích cao cấp… được chia ra làm nhiều phiên bản khác nhau phù hợp với từng nhóm khách hàng tương ứng như nhóm, tổ chức, doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp quy mô lớn.

Bản SQL Server 2008 Web được thiết kế dành cho các công ty lưu trữ web (hosting), cung cấp các công cụ cần thiết để hỗ trợ giá thành thấp, phạm vi lớn, nhiều tính năng sẵn sàng cho môi trường web và lưu trữ web. Các phiên bản còn lại là SQL Server 2008 Workgroup, Standard, Enterprise và Developer. Mỗi phiên bản đều có phân chia hỗ trợ cho cả 32 lẫn 64-bit.

Microsoft tiếp tục lôi kéo các doanh nghiệp, cố gắng giành thị phần trước Oracle thông qua điểm mấu chốt là giá thành sản phẩm và những tính năng của SQL Server đã gần như tương tự hệ CSDL Oracle 11g. Hơn nữa, Microsoft đưa SQL Server lên một tầm cao hơn, không chỉ là một hệ cơ sở dữ liệu thông thường mà còn là một nền tảng chiến lược doanh nghiệp thông minh.

* Link mediafire:

+ Link:   http://www.mediafire.com/?vq6fes17mmzm3

+ Password:  rjnvns

 

 

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s