Giới thiệu


Công ty CP iMicroSoft – Đào tạo và phát triển công nghệ
Website: www.imic.edu.vn
Được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 05/2011 với mục đích đào tạo kinh nghiệm về Lập Trình – Đồ Họa – Bảo Mật Thông Tin và phát triển phần mềm theo đơn đặt hàng của các cá nhân tổ chức. Mục tiêu của iMicroSoft là trở thành một công ty đào tạo về dạy kinh nghiệm thực tế hàng đầu Việt Nam. Ngày đầu thành lập, công ty bao gồm :

–          Nhân viên chính thức: 12 người

–          Giảng viên, chuyên gia : 16 người

–          Cộng tác viên giới thiệu khoá học, triển khai phần mềm: 15 người

Người sáng lập Công ty CP iMicroSoft – Đào tạo và phát triển công nghệ là ông Nguyễn Văn Đoàn. Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, nhận thấy kinh nghiệm thực tế chính là thứ mà mỗi sinh viên khi ra trường còn rất thiếu. Với ước mơ xây dựng một môi trường đào tạo hướng tới truyền dạy kinh nghiệm thực tế  về công nghệ thông tin (công nghệ phần mềm, đồ họa đa phương tiện) cho các bạn sinh viên, các bạn yêu thích CNTT, giúp các bạn tự tin hơn, có cơ hội nghề nghiệp cao hơn luôn luôn hiện hữu trong tâm trí mình. Vì vậy, tháng 5/2011, ông Nguyễn Văn Đoàn đã thành lập Công ty CP iMicroSoft– Đào tạo và phát triển công nghệ.  Không chỉ dừng lại “Học để làm việc” xứ mệnh mà iMicroSoft đặt ra đó là : “Khởi nguồn thành công” iMicroSoft sẽ luôn là nơi chắp cánh cho thành công của bạn.

Ông Đoàn nói riêng cũng như các giảng viên, chuyên gia đã, đang và sẽ tham gia giảng dạy tại iMicroSoft luôn hướng tới hai chữ Tâm – Đức của người làm thầy, truyền dạy những kinh nghiệm thực tế tới các bạn học viên. Chúng tôi – iMicroSofft luôn lấy uy tín, danh dự đặt lên hàng đầu.

Chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất để các bạn học viên có cơ hội được tiếp cận, học hỏi những kinh nghiệm thực tế từ các giảng viên, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm thực tế từ các dự án.

Với chương trình “Học thử miễn phí một tuần”, hãy đến đăng ký tham gia khóa học mà bạn mong muốn tại iMicroSoft. Chúng tôi tin các bạn sẽ có được sự đánh giá, nhìn nhận chính xác và khách quan nhất để quyết định xem có nên tiếp tục tham gia học tại iMicroSoft nữa hay không?

iMicroSoft – Khởi nguồn thành công, hãy để chúng tôi chắp cánh thành công cho bạn!

Công ty chúng tôi hoạt động chủ yếu về 2 lĩnh vực chính đó là:

 1. Đào tạo dạy kinh nghiệm về Lập Trình – Đồ Họa – Bảo Mật Thông Tin.
 2. Cung cấp, phát triển phần mềm theo đơn đặt hàng.

LĨNH VỰC ĐÀO TẠO
Hoạt động từ năm 2007 với hình thức đào tạo theo yêu cầu và chính thức bắt đầu mở rộng quy mô theo hướng dạy kinh nghiệm từ tháng 5/2011.

 • Các lớp đã khai giảng tính đến tháng 01/2013: 85 lớp với số lượng học viên trên 1000 người.
 • Đào tạo theo 2 hình thức: Đào tạo theo lớpđào tạo học việc
 • Đội ngũ giảng viên, chuyên gia bao gồm: 15 người, là những người có nhiều năm tham gia giảng dạy và có nhiều năm tham gia phát triển các dự án phần mềm.

CÁC KHÓA HỌC KINH NGHIỆM LẬP TRÌNH

iMicroSoft – Dạy kinh nghiệm lập trình với mong muốn đóng góp và làm thay đổi cách dạy và học truyền thống, chúng tôi đưa ra các chương trình đào tạo gắn liền với thực tiễn. Với phương châm “Học để làm việc“, chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng cũng đầy thử thách và áp lực.
Bạn sẽ tìm thấy ở iMicroSoft sự khác biệt mà không ở đâu có được đó là:

 • Học và làm việc trong môi trường thực tế
 • Học viên được join các dự án phần mềm đang phát triển tại iMicroSoft
 • Giới thiệu việc làm khi hoàn thành khóa học

MÔ HÌNH ĐÀO TẠO
Mô hình đào tạo của chúng tôi là “Dạy việc” có nghĩa là dạy để giúp bạn:

 • Làm tốt được công việc hiện tại và tương lai.
 • Có kỹ năng với môi trường phát triển dự án phần mềm thực tế.
 • kinh nghiệm thực tế về phát triển và gia công phần mềm.

Sau 2 tuần học, bạn được đánh giá về điều kiện theo học nếu không đáp ứng chúng tôi sẽ dừng việc học của bạn và trả lại hoàn toàn học phí.

HÌNH THỨC ĐÀO TẠO

Khi tham gia khóa học tại iMicroSoft, bạn có thể chọn 1 trong 2 hình thức đang áp dụng tại công ty chúng tôi đó là:

  • Học theo lớp từ 5-12 người có một giảng viên, chuyên gia chính và một trợ giảng.
  • Học việc tại công ty tức là bạn sẽ đến công ty một số buổi trên tuần với lịch học bạn cung cấp cho chúng tôi trước 1 tuần. Bạn sẽ được một chuyên gia kèm và dạy bạn theo lộ trình của khóa học đề ra.

Bạn sẽ được cung cấp các kiến thức mới thông qua những module, project thực tế trong quá trình học. Để đảm bảo sau khóa học bạn sẽ nắm chắc được kiến thức, sử dụng thành thạo các công cụ phát triển phần mềm và công cụ quản lý mã nguồn mà các công ty phần mềm hiện nay đang sử dụng.

ĐÀO TẠO CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ THEO YÊU CẦU

iMicroSoft đào tạo học việc lập trình. Với đội ngũ giảng viên, chuyên gia nhiều năm tham gia giảng dạy và có nhiều kinh nghiệm thực tế từ các dự án phần mềm.

Chúng tôi nhận đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức,… Trong quá trình đào tạo chúng tôi sẽ truyền tải kiến thức, kinh nghiệm thực tế cho các học viên với giáo trình được soạn dành riêng cho từng yêu cầu đào tạo. Để đảm bảo sau khóa học các bạn học viên có thể tự xây dựng hoặc tham gia vào dự án phát triển phần mềm.

iMicroSoft – Khởi nguồn thành công, nơi chia sẻ và chắp cánh thành công cho bạn !

LĨNH VỰC PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM

Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm tham gia phát triển các dự án lớn. Với mong muốn mang lại những sản phẩm phần mềm tốt cả về giá thành và chất lượng, chúng tôi đưa ra các sản phẩm đóng gói cũng như các sản phẩm, dự án xây dựng và phát triển theo đơn đặt hàng của các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp,…

PHẦN MỀM ĐÓNG GÓI
iMicroSoft cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm phần mềm đóng gói trong tất cả các lĩnh vực. Một số phần mềm tiêu biểu có thể kể đến như sau:

  • Phần mềm iMicroSoftSchool : Giải pháp quản lý trường học tổng thể được xây dựng để quản lý tất cả các thông tin liên quan đến nghiệp vụ quản lý của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, …với 7 phân hệ chính như sau:
   • Quản lý thông tin sinh viên
   • Quản lý điểm sinh viên
   • Quản lý kế hoạch và thời khóa biểu
   • Quản lý đề tài khoa học
   • Quản lý thông tin nhân sự
   • Quản lý thông tin tài chính
   • Quản lý hệ thống iMicroSoftSchool

 

  • Phần mềm SMS-eSMART: Đây là phần mềm giúp doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh của mình qua hệ thống gửi tin nhắn SMS thông minh. Bạn có thể thiết lập gửi tự động theo nhiều lịch gửi khác nhau. Đặc biệt với doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ có thể sử dụng để tích hợp vào việc nhắn tin báo và thu hồi công nợ đối với khách hàng của mình.
  • Phần mềm eShopOnline: Đây là một portal thương mại điện tử mà chúng tôi xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu của các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp cần một kênh để quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình cũng như bán hàng trực tuyến. Với sản phẩm này khách hàng có thể mua hàng và thanh toán trực tuyến qua hệ thống eShopOnline của chúng tôi cung cấp.

PHÁT TRIỂN MODULE, PHẦN MỀM THEO YÊU CẦU

Ngoài việc phát triển phần mềm đóng gói chúng tôi còn nhận xây dựng và phát triển module, phần mềm, bảo trì & nâng cấp ứng dụng theo đơn đặt hàng của các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp,…Với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm tham gia các dự án lớn chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm tốt.

TƯ VẤN & CUNG CẤP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ

Bạn đang gặp khó khăn khi xây dựng và phát triển ứng dụng phần mềm, hệ thống của bạn cần bảo trì & nâng cấp do công nghệ quá nỗi thời hoặc quá trình xử lý, vận hành tốn kém về mặt thời gian và tiền bạc.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline:

04. 3755 7666 hoặc 043.7557.333 để được tư vấn & cung cấp các giải pháp công nghệ tốt cho ứng dụng của bạn.
Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm tham gia tư vấn & phát triển các dự án lớn cho các cơ quan đầu ngành như Bộ tài chính, Bộ tài nguyên và môi trường, Bộ nông nghiệp, Trung tâm giới thiệu việc làm Hà nội,…Chúng tôi tự hào là người góp công mang đến cho bạn một giải pháp tốt.

Hãy để iMicroSoft chắp cánh thành công cho bạn !

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s